[BKAV] Tăng tốc mạng Internet trong thời gian đứt cáp hiệu quả

Lưu ý: Cách này chỉ là giải pháp tình thế, áp dụng khi đứt cáp, tạo cho bạn 1 kết nối đủ để check Gmail, Facebook, xem Youtube 480p không giật..., lúc bình thường thì mạng của bạn sẽ không nhanh hơn, thậm chí còn chậm hơn do phải thông qua trung gian. Bạn nào cảm thấy mạng mình ổn thì không nên dùng nhé.

Mình lựa chọn SoftEther VPN Client do nó dễ dùng, có nhiều hướng dẫn trên mạng về phần mềm này rồi. Tải bộ cài đặt tại đây.
Hoặc Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/KIJYVCO5D7JV
Direct Link: http://103.237.99.66/vpn.zip
Giải nén và cài đặt phần mềm. Về cơ bản cứ next đến hết thôi không cần chọn vào cái gì khác cả.Sau đó chạy lên, nháy đúp vào Add VPN Connection:Nếu có 2 cửa sổ này hiện ra thì bấm OK >> OK:

Một cửa sổ mới sẽ hiện ra:
+ Phần Setting Name bạn điền tên kết nối là gì cũng được.
+ Phần Host Name có dạng account.opengw.net hoăc 1 địa chỉ IP. Bạn lấy 1 cái ở trên cùng bài viết nhé, cập nhật liên tục(Hiện cái dangkiena3.opengw.net đã full và bị lag, tốc độ mạng chậm. Mọi người sử dụng cái khácnhé) Cái này sẽ được update liên tục bên trên cùng bài viết nhé. nếu chậm thì đổi cái khác.

+ Phần User Authentication Setting, bạn chọn Auth Type là Anonymous Authentication,User name là vpn
+ Phần Virtual Hub Name phải chọn là VPNGATE nhéBấm OK, trở về cửa sổ chính của giao diện. Bạn bấm chuột phải vào Kết nối vừa tạo, chọn Connect:Nếu có bảng này hiện ra thì chọn Public Network (không có thì không sao)Báo Connected là OK:Chờ khoảng 1 phút để kết nối được thông suốt. Sau đó, bạn truy cập website:http://www.vpngate.net/en/
Nếu thấy IP như sau thì đã OK (IP này là IP của Bcloud):


Bạn có thể tạo nhiều VPN Connection với nhiều Hostname khác nhau để tiện đổi nếu thấy cái này lag:Các bạn cũng có thể tìm một VPN trên mạng bằng cách bấm vào VPN Gate Public VPN Relay Server, tìm VPN có Regione là Viet Nam, có tốc độ cao và ping thấp để kết nối. Tuy nhiên mình không đảm bảo các server đó an toàn.

Bây giờ bạn thử truy cập Facebook, Gmail, Youtube xem có nhanh hơn không nhé. Thực ra cách sử dụng phần mềm này trên mạng đã có rồi, mình chỉ hướng dẫn lại và tạo cho anh em 1 VPN tốc độ nhanh để anh em Bkav Forum sử dụng cho tiện. Anh em nào muốn tạo 1 VPN như của mình để giảm tải cho cái của mình thì có thể sử dụng Bkav Bcloud hoặc 1 máy bất kỳ có tốc độ mạng khủng và theo hướng dẫn sau rồi chia sẻ host name lên đây nhé:http://www.vpngate.net/en/join.aspx

Update HOSTNAME để giảm tải: - Nếu thấy mạng chậm thì bạn vào tìm và đổi Hostname mới nhé:


giangnguyen8605-bkav.opengw.net - Cảm ơn bạn giangnguyen8605
phantam.opengw.net - Cảm ơn bạn ctvyeuhatinhkedich2.opengw.net - Cảm ơn bạn kedich
hoaisonat.opengw.net cảm ơn bạn hoaisonat
dangkiena3.opengw.netShare this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Chia sẻ kiến thức
Ncn
Posts RSSComments RSS
Back to top