[LMHT] Mẹo cắm mắt cho 14 vị trí quan trọng trên bản đồ Summoner's Rift mới
Mata đã chứng minh ở CKTG rằng khi kỹ năng là ngang bằng, kiểm soát tầm nhìn chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Với lượng vàng nhỏ nhoi, mắt đem tới nhiều lợi thế hơn bạn tưởng. Vậy phải cắm mắt thế nào cho an toàn, không bị kẻ địch rình rập? Hãy tham khảo các mẹo cắm từ xa như dưới đây nhé:
1) Bụi cỏ chạc ba đường dưới

Giờ đây việc cắm mắt vị trí này từ hang rồng khó hơn rất nhiều, bạn cần đứng thật chuẩn và may mắn mới cắm được. Tỉ lệ chỉ là 50/50 nên cẩn thận phí mắt nhé. Tham khảo thêm ở video này:
2) Cắm mắt bụi cỏ đường trên từ khoảng cách xa (đội xanh)Hình ảnh phóng to. Mắt này cũng ko ổn định, phải click thật chính xác mới có thể được3) Cắm mắt bụi có đường trên từ bụi có chạc ba (đội xanh)

Hình ảnh phóng to:4) Bụi cỏ bãi sói (đội xanh)Phóng to:5) Bụi cỏ bãi sói - cắm từ đường (đội xanh):Phóng to:6) Bụi cỏ trên Bùa Đỏ (đội xanh)Cắm mắt ở đây phải chuẩn xác vị trí này để có thể bao quát hết tầm nhìn của con dốc gần sông và gần bãi chim7) Bụi cỏ gần bùa đỏ - từ phía người đá (đội xanh)Phóng to:8) Bụi cỏ chạc ba đường trên đội đỏ - từ hang BaronPhóng to:9) Bụi có phía dưới bùa đỏ của đội đỏPhóng to:10) Bụi cỏ cạnh bùa đỏ - từ người đá (đội đỏ)phóng to:


11) Bụi cỏ gần bãi sói từ đường (đội đỏ)phóng to:12) Bụi cỏ gần bãi sói - từ đường vào rừng (đội đỏ)phóng to:13) Bụi cỏ đường dưới - từ bụi chạc ba đội đỏphóng to:14) Bụi có đường dưới - cắm từ đường. Cách cắm này mắt sẽ hiện ở 2 vị trí giống trong ảnh với tỉ lệ 50/50Cũng bụi cỏ này, nhưng nếu sử dụng bảng bổ trợ tăng 15% khoảng cách cắm mắt, thì sẽ chỉ hiện ở 1 vị trí với tỉ lệ thành công 100%Trên đây là 14 vị trí cắm mắt cho bản đồ mới để giúp các bạn, đặc biệt là support, quản lý tầm nhìn tốt hơn giúp đội mình giành chiên thắng.

Chúng tôi có một câu hỏi muốn tham khảo thêm ý kiến các bạn: Theo thống kê của các thành viên diễn đàn LMHT reddit thì tỉ lệ thắng của đội xanh đã lên tới 56% so với 44% của đội đỏ. Đây là một tỷ lệ hết sức chênh lệch, vậy các bạn có thể chia sẻ ở phần bình luận kinh nghiệm của mình về việc này. Có phải bạn thắng khi chơi team xanh nhiều hơn không? Xin cảm ơn(theo thatvn)
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© 2011 Chia sẻ kiến thức
Ncn
Posts RSSComments RSS
Back to top